Sản phẩm khuyến mãi

 • Xe rùa bánh hơi 1ly

  Giá: Liên hệ
 • Giàn giáo nhúng sơn

  Giá: Liên hệ

hỗ trợ trực tuyến

0904 780 192
yahoo skype SUPPORT
0944 904 929
tbxd.thuyloi@gmail.com
yahoo skype KINH DOANH
0944 904 929
tbxd.thuyloi@gmail.com
yahoo skype KỸ THUẬT
0944 904 929
tbxd.thuyloi@gmail.com

Tiện ích

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thiết Bị  Xây Dựng Thủy Lợi

 

Xin gửi lời chào trân trong nhất đến Quý Khách Hàng !

   

Công ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Thủy Lợi chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

   Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phục vụ tận tình. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách được giao để cùng nhau phát triển. Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động hàng ngày với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất, Làm hài lòng khách hàng,  Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

    Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia,  bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.
 

Xin chân thành cảm ơn và chào đón các bạn đến với Giàn giáo Xây Dựng Thủy Lợi !   

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY  TNHH THIẾT BỊ  XÂY DỰNG THỦY LỢI
 • Đ/c 1: Lô J11 Đường số 3, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP.HCM
 • Đ/c 2: 368Đ/1/1 khu vực 4, thị trấn Đức Hòa, Long An
 • Website: http://www.giangiaoxaydungthuyloi.com
 • Email: tbxd.thuyloi@gmail.com
 • Hotline:  0904 780 192 

đối tác và khách hàng